5วิคไปซาวด์ยังไม่เจอน้องเลยคะ_เจอแต่ถุงตั้งครรภ์_คุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

5วิค..วันนี้ไปซาวด์ยังไม่เห็นน้องเลยคะ

5วิคไปซาวด์ยังไม่เจอน้องเลยคะ_เจอแต่ถุงตั้งครรภ์_คุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนไปซาวด์ถ้านับจากปจด.ได้6สัปดาห์ แต่ขนาดถุงแค่4สัปดาห์ หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ ตอนนั้นแอบกังวลมากเหมือนกันค่ะกลัวไม่เห็นตัวน้อง ตอนนี้เห็นน้องแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรก5วีคเจอถุงตั้งครรภ์เล็กแค่8มิล ไปซาวด์อีกรอบตอน7วีค เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

ของเรา6วีคยังไม่เจอเหมือนกันคะ แถมมีเลือดออกทุกวัน วันนี้ไปหาหมอๆให้ฉีดยากันแท้งก่อนคะ แต่ถุงตั้งครรภ์ยังอยู่บ้านนี้ 50/50คะ

1y ago

ของเรา4w ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ไปใหม่ตอน8w เจอตัวน้องแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ทำใจให้สบายๆค่ะ 🥰

พุ้งนี้ไปฝากท้องครั้งเเรกเหมือนกันคะ ประมาณ6สัปดาห์ ไม่รุ้จะเหนอะไรไหมนะคะ

1y ago

มาลุ้นกันนะคะ

ใจเยนๆๆคะคุนแม่น้องยังเล็กมารออีก2-3อาทิตก้อเจอคะใจเยนๆๆอย่าเครียดนะคะ

1y ago

คุนหมอบอกเหมือนกันคะอิก3อาทิตมาดูกันใหม่..ท้องแรกเรยกังวลใจเลยคะ

อย่าเครียดนะคะแม่ ตอนไป5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจออีกที8วีคเลย

ของเราประมาณ 8wค่ะถึงเจอน้องค่ะ

ของเรา8วีคค่ะ ค่อยเจอนน้อง

5 w. เจอเเต่ถุงเรื่องปกติค่ะ

1y ago

ท้องแรกเลยแอบกังวลคะ