ซาว์ด5วิค

ซาว์แล้วยังไม่เจอหัวใจทารกเป็นปกติไหมค่ะสำหรับ5สัปดาห์ 5วัน

ซาว์ด5วิค
76 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ​ บางทีขึ้นอยู่กับ​เครื่อง​มือของหมอด้วยคะว่ารุ่นใหม่มั๊ย​ ถ้า4มิติยังไงก็ไม่พลาดคะ​ เคยกังวลมากๆเหมือนกันจนเปลี่ยนคลินิก​ตอนซาว7w​ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์​ หมอบอกอาจจะท้องลม​ คือจิตตกมากคะ​ เปลี่ยนคลินิก​หมอแนะนำว่ายังเล็กอยู่คลำท้องแล้วบอกปกติดีรอเดือนหน้า​ จนถึงวันนี้ที่รอซาวอีกรอบได้เห็นตัวเสียงเต้นหัวใจ​ ดีใจมากๆเลยคะ​ อย่าคิดมากนะคะสู้​ๆคะ

ปกติค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะไปฝากตอน7วีค ไม่เจอหัวใจเจอแต่ถุง กลับมาบ้านเครียดและกังวลอยู่ค่ะ แต่หมอนัดให้กลับไปอีกสองอาทิตย์ เนื่องจากยังเล็กมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ระหว่างนั้นก็ระมัดระวังการใช้ชีวิตและก็บำรุงครรภ์ค่ะ ทำใจให้สบาย 2อาทิตย์ต่อมาก็ตรวจเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ อดทนรอนะคะ อย่าเครียดเพราะเครียดมีผลต่อเด็ก สู้ๆค่า ปล.ตอนนี้30+3 w

ไปซาวด์ตอน 5 วีค ทางช่องคลอดเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แถมหมอพูดให้จิตตกด้วย ว่าน้องเสียแล้ว (พอดีมีเลือดออกมาหน่อย) แต่ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ 8วีค พร้อมหัวใจด้วยค่ะ รออีกนิดนะคะ ทำใจสบายๆ

4y ago

เลือดออกค่ะตอนนี้กังวลนิดๆ

น้องยังเล็กค่ะ อายุครรภ์น้อยนี่ก็เพิ่งไปซาวมาตอน6วีค(ต้นเดือน) เจอแค่เป็นถุง ตอนนี้ก็รอไปตรวจตามนัดอีกทีตอน12-13วีคเลยค่ะ หมอเลยให้ยามากินยาวๆ2เดือนรอตรวจอีกที 😅😅

ใจเย็นๆค่ะ. ซาวครั้งแรกตอน6wก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ พอไปซาวครั้งที่สอง8w เห็นตัวเด็กแล้วค่ะหัวใจเต้นปกติ น้องเล็กมากค่ะ1.5cmเองค่ะ.

เหมือนเราเลย..ปกติคะ..อีก1เดือนมาซาวใหม่นะค่ะ..กินยาบำรุงเลือดโฟลิคนะค่ะ..เราซาวอีกที่8สัปดาห์เจอหัวใจน้องคะ..อย่าคิดมากดูแลตัวเองดีๆนะคะ

บ้านนี้5w.หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน เพราะยังเล็กมากๆค่ะ ถ้ายังไม่เจอหัวใจก็เป็นปกติของอายุครรภ์เท่านี้ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน5วีคก็ยังไม่เจอค่ะ​ เจอตอน8วีค​ คุนแม่ไม่ต้องกัวลน่ะค่ะ​ สาเหตุที่ยังไม่เจอเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ก็ได้ค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ อาจจะยังซาวด์ไม่เจอ รอหมอนัดครั้งต่อไปอาจจะเห็นน้องค่ะ ของเราไปฝากครั้งแรกก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6วีคไม่เจออะไรค่ะหมอซาว์ดช่องคลอดเลยเจอแต่จุดเล็กๆนิดเดียว8วีคก็ไม่เจอเห็นแต่ถุงน้ำ10วีคถึงเจอหัวใจเด็กค่ะ