ท้อง5 วิค 5 วันแล้วมีเลือดไหลออกมาติดทิชชูจะเป็นไรไหมคะ?

ไปหาหมอมาแล้วคุณหมอฉีดยากันแท้งให้คะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกปกติ ให้ยาบำรุงมากิน นี่ก็แอบกังวล ถ้ายังไม่หายจะเปลี่ยนไปหาที่คลีนิกอื่น ท้องแรกเราก็กังวล อยากให้เค้าเติบโตแข็งแรงให้เราได้มีโอกาสเลี้ยงดูเค้า

บ้านนี้เปนตอน7เดือนค้ะ หมอบอกว่าเปนภาวะแท้งคุกคาม แต่ดีที่เด้กหัวแข้งไม่แท้ง55+ คุนแม่อย่าเครียดอย่าคิดมากน้ะ ทำตัวไห้มีความสุขเข้าไว้น้ะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🙏🏻 คุณแม่ทำเด็กหลอดแก้วคะใส่รอบที่2 ถึงติดคะท้องครั้งแรกเลยตกใจนิดหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่นิ่งๆ นอนเฉยๆ ห้ามทำอะไรหนักๆ (ของเราก็หมอบอกภาวะเเท้ง)

เรา15วีค. เลือดสีน้ำตาลปนมากับระดู. ไปซาวดูน้องปกติดี

พักเยอะๆ นอนนิ่งๆค่ะ