ซาวตอน 6 สัปดาห์

ซาวตอน 6 สัปดาห์ คุณแม่เห็นน้องกันหรือยังคะ (ยังไม่เจออะไรเลย กังวลมากค่ะ ท้องแรกก็เป็นท้องลม กลัวเป็นซ้ำอีก🥺)

9 ตอบกลับ

รออีกสัก1-2อาทิตย์ค่ะ 6wยังฟันธงไม่ได้ว่าท้องลมเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่ถ้า8wขึ้นยังไม่ไม่เสียงของหัวใจก็คงต้องยอมรับและทำใจไว้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องก่อนก็ท้องลมเหมือนกัน ท้องนี้พึ่งได้7w2d หมอนัดซาวด์อีกที่ตอน10w ค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ♥️

เราซาวครั้งแรกตอน6wพบแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะหมอเลยนัดซาวใหม่ตอน8wไปซาวเมื่อวานก็ยังไม่เห็นน้องชัดแต่หมอบอกว่าน้องมีหัวใจเต้นแล้ว อีก1เดือนค่อยไปซาวอีกทีค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ของหนูมีเลือดออกหมอซาวเจอแต่ถุงเหมือนกันหมอบอกน้องยังเล็กอยุ่เดือนน่าถึงจะซาวน้องค่ะสุ้ๆๆนะแม่

5สัปดาห์เจอถุง7สัปดาห์เจอน้องคะคุณแม่ซาวผ่านช่องคลอดมั้ยค่ะซาวหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็น

3y ago

ทั้งหน้าท้อง ทั้งช่องคลอดเลยค่ะ🥺

รออีกสัก 1-2 wks เห็นแน่นอนค่า เราเข้าใจความรู้สึกนี้ดี ขอให้โชคดีนะคะ

บ้านนี้พึ่งได้ซาวด์ครั้งแรกก็5เดือนแล้วคะแม่ไม่ต้องกังวนน๊า

เขาเขาเห็นถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องเหมือนกันคะ✌️🙁

3y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

6w เจอทั้งน้องและหัวใจน้องเรยค้ะ

เราเห็นตัวน้องตอน 8 w ค่ะ