ซาวตอน 6 สัปดาห์ยังไม่เห็นตัวเด็กเห็นแต่ถุงๆ มีใครเป็นบ้างไหมคะ

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปซาวผ่านช่องคลอดตอน 6w เจอแต่ถุงยังไม่เจอน้อง หมอเลยให้โฟลิค กะฮอโมนมากิน นัดอีกทีตอน 8w ก่อนเปลี่ยนผ้าหมอบอกวันนี้หมอต้องเห็นหัวใจน้องแล้วนะ พอซาวผ่านช่องคลอดเท่านั้นแหละ น้ำตาจะไหล เห็นหัวใจน้องเต้นตุ้บๆ ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ รักลูกมาก ตอนนี้ 19w แล้วพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมารอผลเดือนหน้า ขอให้แม่เจอน้องเร็วๆนี้นะคะ

แม่บ้านนี้ไปซาวน์ตอน 5week ก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก2อาทิตย์ รอบนี้เจอตัวน้องแล้วค่ะ (คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยุเลยยังไม่เจอตัวน้องค่ะ) ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะคุณแม่☺️

ของเราตอน 6 w ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดงค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดก็ยังไม่เห็นเด็ก หมอนัดอีกที 8w ถึงเห็นเด็กพร้อมหัวใจกระพริบ ๆ ค่ะ สรุปคือไข่ตกช้า ไม่ต้องกังวลไปนะคะ 🙂

เพิ่งไปให้หมอซาวแล้วก็ฝากท้องมาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เห็นน้อง เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่หมอจะบอกว่าถุงอยู่ในมดลูกเรียบร้อยดีมั้ย เด็กฝั่งตัวในมดลูกไม่ได้นอกมดลูกประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะไปตอน6สัปดาห์เจอแต่ถุงไม่เจอเด็กหมอนัดไปซาวน์อีกที9สัปดาห์เจอน้องเลยค่ะตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 6 สัปดาห์ก็เห็นแค่ถุงค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะเด่วกระทบต่อน้อง

ของเราซาวด์ช่วง 5 สัปดาห์ ค่ะ ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน แต่คุณหมอแจ้งว่าน้องฝังตัวเรียบร้อยดีค่ะ

5y ago

หมอนัดตรวจอีกตอน 7 สัปดาห์ ขอให้เห็นน้องไวๆทีเถิด ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

เหมือนกันค่ะเห็นถุง0.6 cm หมอบอกว่า1.5 cm ถึงจะเห็นน้อง รอซาวอีก2อาทิตย์ค่ะ 10 กค

5y ago

ขนาดเดียวกันเลยจ้า

ไม่เห็นเหมือนกันค่ะไปซาวน์อีกทีตอน10สัปดาห์ถึงเห็นค่ะใจเย็นๆนะคะแม่ๆ

ของเราเห็นตัวตอน​ 7​ สัปดาห์​ และตอน​ 9​ สัปดาห์ถึงได้ยินเสียงหัวใจค่ะ