ซาวตอน 6 สัปดาห์

ซาวตอน 6 สัปดาห์ คุณแม่เห็นน้องกันหรือยังคะ (ยังไม่เจออะไรเลย กังวลมากค่ะ ท้องแรกก็เป็นท้องลม กลัวเป็นซ้ำอีก🥺)

9 ตอบกลับ

5สัปดาห์เจอถุง7สัปดาห์เจอน้องคะคุณแม่ซาวผ่านช่องคลอดมั้ยค่ะซาวหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็น

3y ago

ทั้งหน้าท้อง ทั้งช่องคลอดเลยค่ะ🥺