ซาวตอน6สัปดาห์

มีแม่ๆคนใหนซาวตอน6สัปดาห์บ้างค่ะ หมอบอกว่าเห็นถุงและตัวอ่อน แต่ยังไม่เห็นหัวใจน้องเต้น แอบกังวลมากๆเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกที ดูหัวใจน้อง แม่ๆซาวเห็นหัวใจเต้นกี่สัปดาห์กันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นหัวใจเต้นตอน 8 วีคค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายมากค่ะ