ซาวตอน 6 สัปดาห์

ซาวตอน 6 สัปดาห์ คุณแม่เห็นน้องกันหรือยังคะ (ยังไม่เจออะไรเลย กังวลมากค่ะ ท้องแรกก็เป็นท้องลม กลัวเป็นซ้ำอีก🥺)

9 ตอบกลับ

รออีกสัก1-2อาทิตย์ค่ะ 6wยังฟันธงไม่ได้ว่าท้องลมเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่ถ้า8wขึ้นยังไม่ไม่เสียงของหัวใจก็คงต้องยอมรับและทำใจไว้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องก่อนก็ท้องลมเหมือนกัน ท้องนี้พึ่งได้7w2d หมอนัดซาวด์อีกที่ตอน10w ค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ♥️