กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10 ธันวาปัจจุบันยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ที่บ้านไม่ให้เราเตรียมรึซื้อของอะไรเลยเคากลัวมันจะไม่ดีเลยไม่ให้เราทำ😂😂

4y ago

ของเราแม่เราเองเลยจ้าห้ามเราทำทุกอยากที่เป็นของลูกแกบอกเดียวแกจัดการเองนี้ก้อยากทำเองด้วยแหละ

ดีมากคะ ถ้าฉุกเฉินจะเตรียมไม่ทัน บ้านนี้คลอดเดือนธันวายังไม่ได้ซักเลย บ้านฝนตกทุกวันเลย ถ้าซักคงไม่แห้ง. ถึงแห้งก็คงอับ...

คลอด11ธันวาคมเดือนนี้ซักไว้เตรียมใส่ตะกร้าจัดของเรียบร้อยแล้วค่ะเพราะมีเจ็บเตือนมาแล้วกลัวฉุกเฉิน😂ปวดหลังมากตอนซัก

10มกราคม64ทยอยซื้อทยอยซักเรื่อยๆค่ะ ท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนดเตรียมไม่ทันท้องนี้เลยเตรียมไว้แต่เนินเลยเดี๋ยวไม่ทัน

4y ago

บ้านนี้ กำหนด 9ม.ค พึ่งได้เสื้อ 5-6ตัวเอง..และตามมาเรื่อยๆๆเช่นกันค่ะ🥰🥰

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แถวบ้านถือมาก ขนาดแค่พูดว่าจะซื้อนั้นนี่ก่อน ยังโดนดุเลย (ในใจอ่ะอยากซื้อไว้มาก😑)

ยังเลยค่ะ​ กำหนด​ 24​ ก.พ.​ 64 ค่ะ​ มีแค่ผ้าห่มกับที่นอนและเปลค่ะ​ อย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ

12 ก.พ. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะว่ายังไม่รู้เพศน้อง ใกล้คลอดค่อยเตรียมเท่าที่จำเป็นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กพ แต่แตกเมื่อเช้า ถ้าฟังคนอื่นคือลูกไม่มีอะไรใส่เลย เตรียมตัวไว้ดีที่สุดจ้า

5y ago

37+4จ้า

ถ้าอยู่กัน2คน ซื้อเครื่องซักผ้าไหมคะ ยิ่งคลอดแล้วเลี้ยงกันเองจะไม่มีเวลาแม้แต่จะกินข้าวเลยค่ะ

ของเรากำหนดจริงมกราคมเลย แต่กลัวฉุกเฉิน เลยซื้อเตรียมไว้แล้ว เหลือซักคะ ตอนนี้รอแดดดีๆ อยู่คะ