กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมนิดหน่อยคะ ค่อยทยอยซื้อทีหลัง สามีไปทำงานที่กทม ดีหน่อยที่มีแม่และยายคอยช่วย😁

บ้านนี้กำหนด 9มกรา..พึ่งเริ่มซื้อเสื้อผ้า ได้8-9ชิ้นเอง ยังไม่ครบเลย กลัวเหตุฉุกเฉินยุเหมือนกัน

บ้านนี้คลอด 30 มกรา แต่แอบแฟนซื้อเสื้อผ้า ของใช้ลูกนิดๆหน่อยๆแล้ว เพราะแฟนถือ ห้ามซื้อของก่อน

12 กพ เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ ของแม่และลูกที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาล ใส่หลังรถพร้อมตลอดเวลาจ้า

เตรียมเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วจ้า เพราะถ้าใกล้ๆกว่านี้ นั่งซัก ยืนตากนานไม่ได้ ปวดไปหมด😂

ดีแล้วคะซักเตรียมไว้เลย บ้านนี้กำหนด มกรา เดินซื้อก็ไม่ไหว นั่งซักนานก็ไม่ไหว ปวดล้ามาก

บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแร้วจัดใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วอยากเห็นหน้ามากกๆๆ กำหนด22ม.ค-12ก.พ

บ้านนี้1ธันวาพึ่งซักเสร็จเมื่อกี่นี้ค่ะหลังจากกับมาหาหมอนัดเพราะน้องเตือนแล้วค่ะ😂

พร้อมหิ้วแล้วจ้าา อยากจะแตกจะแย่อยุ่แล้ว 14 กพ แม่พร้อมแล้วรอลูกพร้อมอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้กำหนด14กุมภาเตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วใส่ไว้ในรถเรียบร้อยค่ะ😅😅กลัวจะแตกก่อน😊😊