น้องฌอนรายงานตัวครับ

กำหนดคลอด 17 ก.พ.แต่คลอด 11 ก.พ. แม่ๆทีม ก.พ.คลอดกันบ้างหรือยังครับ

น้องฌอนรายงานตัวครับ
84 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด25ก.พ.แต่ความเสี่ยงเยอะแม่มีเนื้องอกในมดลูก12cm.แม่อายุเยอะและมีความดันสูงตอนท้องคุณหมอเลยผ่า(37+3)วันที่7ก.พ แต่น้องลิตาออกมาหนัก3.4โล คุณหมอยังตกใจเลยค่ะน้องแข็งแรงดีมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะและขอให้แม่และน้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ

อยากคลอดเร็วๆเหมือนกันค่ะแต่ต้องรอไปอีกหลายเดือนเพราะน้องยังเล็กมากค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าเอง😄

คุยกับแฟนอยู่เหมือนกันเลยค่ะว่าถ้าเป็นผู้ชายอยากให้ชื่อฌอน ของเราลูกครึ่งอังกฤษจ้า..

4y ago

บ้านนี้อีสานกับใต้จ้า555

กำหนด27กุมภา แตกไปเมื่อ7กุมภาค่ะ นน แรกเกิด3,600 เเม่เบ่งมันมากค่ะ555

กำหนด 20กุมภา ยังไม่แตกเลยจ้า มีแค่ท้องแข็งไม่บ่อยมาก อยากแตกเร็วบ้างจัง

น่าเกียดน่าชัง บ้านนี้กำหนด14/2/64 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ก.พ.ค่ะ แตกวันที่12 ก.พ. น้องปันปันค่ะ นน.3145กรัม

4y ago

ตาแป๋วเลยลูกก😍

บ้านนี้ก้อกำหนด17ก.พค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะ

4y ago

อดทนอีกนิดก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะแม่

กำหนด17กพ.เหมือนกัน แต่ยังไม่คลอดอยากเจอไอ้ตัวเล็กแย่แล้ว

กำหนด4ก.พ. เเต่เเอบเเตก21ม.ค.ค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดหมอจับผ่าเลย❤️