ทีมกุมภา

ซักรอบแรก 34w 3d แม่ๆคลอดเดือน ก.พ. เตรียมกันไปถึงไหนบ้างแล้วคะ

ทีมกุมภา
95 ตอบกลับ

บ้านนี่ซักแค่ของที่จะเตรียมไปร.พ. ก่อนค่ะ ที่เหลือเดี่ยวแม่ซักให้วันที่จะไปคลอดกลับมาแห้งพอดีค่ะ เน้นซื้อของใช้ระยะยาว ไม่เน้นเสื้อผ้าเพราะน่าจะเปลี่ยนไซร์เร็ว

บ้านนี้ทีมมีนา เครียมแล้วเหมือนกันจ้า กำหรด8 มีนา แต่คิดว่าน่ตะแตกก่อนเพร่ะบ้านนี้8 เดือนกว่ายังทำงานอนู่เลยคาดว่าจะทำจนถึงวันคลอดจ้า

ผ้าอ้อมเป็นผ้าอะไรดีคะช่วยแนะนำหน่อยจ้าท้องแรกมีหลายอย่างเหลือเกินเลือกไม่ถูกค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

17 กุมภา ยังไม่เตรียมสักอย่างเรยคะ ท้องแรกยังมึนๆอยุ่คะ ว่าจะใช้แบบไหน ยี่ห้อไหนดี มีไรบ้างที่ต้องเตรียม

4y ago

คุณแม่ลองหาในเน็ตดูนะคะว่าสิ่งไหนจำเป็นที่ต้องเตรียมให้ลูกน้อยค่ะ อย่าลืมเตรียมของคุณแม่ด่วยนะคะของใช้ตอนรอคลอดค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทันเอานะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างกะว่าจะไปซื้อาทิตย์หน้าค่ะ

20 ก.พ เตรียมของไว้แล้วคะ ของที่จะเตรียมไป ร.พ ก็พร้อมหิ้วไปได้เลยคะ ตอนนี้ขาดคาร์ซีท รถเข็น

พร้อมหิ้วแล้วจ้าา 36+2 w อยากเจอหน้าเร่วๆแล้ว แม่พร้อมแล้วนอนนับวันรอลูกพร้อมค่ะ กำหนด 14 กพ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ​ ซักรอเรียบร้อย​ หมดไป​ ประมาณ​ 25000 สำหรับซื้อของ​ ก็หนักใช้ได้อยู่

เตรียมแล้วค่ะ หนึ่งตะกร้า หนึ่งกระเป๋า ไม่รู้เยอะไปรึป่าว (แค่เอกสารยังไม่เตรียมจ้า) 35 w

บ้านนี้มีนาค่ะ รอของมาครบก็ซักทีเดียวเลยค่ะ แต่อิแม่ก็เลิกเอฟไม่ได้เลย