ทีม ก.พ. ท้องโตแล้วอึดอัดมากค่ะ

ทีมกุมภา ตอนนี้ 26week+4 รู้สึกอึดอัด เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่เต็มอิ่มหายใจไม่ทั่วท้อง มีใครเป้นบ้างคะ

33 ตอบกลับ

27wค่ะ กำหนดคลอด13/02/67 ตอนดึกนอนไม่ค่อยหลับลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ลูกดิ้นตลอดค่ะ ดิ้นแรงขึ้นทุกวันแม่จะหลับๆก้สะดุ้ง หายใจไม่ออก หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ แถมเป็นตะคิวบ่อยมากเลยค่ะ

10mo ago

แม่ๆแบบพวกเราต้องอดทนค่ะ อีกนิดเดียวเจอเจ้าตัวอ้วงแล้วค่ะ😂

เรา24วีค+3วันเหมือนกันคะท้อง2โตมากแทบจะเดินไม่ไหวคะนอนไม่ค่อยหลับด้วยกลางคืนกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์สุ้ๆนะคะแม่ๆเราจะสู้ไปด้วยกันเพื่อลูกคะ✌🏻✌🏻❤️❤️

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ตอนนี้ 24 วีคกับอีก 5 วันรู้สึกอึดอัดมากหายใจไม่เต็มปอดเลยนั่งตัวตรงก็ไม่ได้ต้องหาอะไรพิงตลอดอึดอัดมากค่ะ

11mo ago

ความรู้สึกเหมือนกระดูกผุไปทั้งตัวเลยค่ะ

เราเป็นตั้งแต่แรกๆ เลยค่ะ หายใจไม่ทั่วท้อง ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นอาการเครียดที่เคยเป็น แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากกาาที่ลูกกับเราแย่งอากาศกันหายใจค่ะ

แม่บ้านนี้ได้26week รู้สึกว่าท้องโตขึ้นมากอึดอัดเหมือนกันค่ะแต่ก็ไปกรีดยางได้อยู่นะคะบางครั้งก็ปวดหน่วงจิมิเป็นเพราะเดินนานๆหรือเปล่าคะ

11mo ago

น่าจะมีส่วนนะคะ บ้านนี้ไปขายของ เวลายืนนานๆก้อปวดเหมือนกันค่ะ

26+4เหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ กว่าจะหลับก้อ5ทุ่มเที่ยงคืน เวลาหายใจก้อลำบากปวดก้นปวดหลังแบบสุดๆเลยค่ะ

11mo ago

ปวดก้นปวดหลังปวดขาเหมือนกันเลยค่ะ อยากข้ามไปก.พ.เลย อยากคลอดแล้ว แม่เหนื่อย

18 กุมภา​ท้องใหญ่มากดิ้นเก่ง​ อึดอัด​ เป็นตะคิว​ ปวดก้นกบ​ สารพัด​ อดทนอีกพักใหญ่เลย​ แม่ยังไปทำงานทุกวัน

11mo ago

25+6 กำหนด 21 กพ. วันไหนเดินเยอะนอนตะแคงน้องจะโก่งตัวบ่อยมาก จนท้เบี้ยวเลย ดิ้นเก่ง นอนหลับยากขึ้น ส่วนตะคริวยังไม่เป็น 😊😊

27wค่ะ เดินเหมือนเพนกวินพิการเลย นอนไม่ค่อยเต็มอิ่มเดินมากก็ปวดระบม หายใจไม่อิ่มเลยค่ะเหมือนจะเป็นลม

11mo ago

ตอนนี้ขนาดนั่งเฉยๆยังเหนื่อยเบยค่ะ อยากข้ามไป ก.พ.ไวๆ

ทีมกุมพาเหมือนกัน 26w6d อึดอึดไปหมด เหนื่อยง่ายมาก เริ่มนั่งหลังตรงๆไม่ไหวแล้ว ต้องเอนหลังช่วยแล้ว

4ก.พ.ค่ะ ตอนนี้แน่นมากค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยค่ะ