ทีมกุมภา

แม่ ก.พ. แตกไปกันหมดยังคะ บ้านนี้กำหนด 24 ก.พ. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 25 หมอนัดถ้ายังไม่คลอดเราสามารถบอกให้หมอกระตุ้นคลอดให้ได้มั๊ยคะ กลัวโดนผ่า แม่เริ่มเคลียดแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค้า บ้านนี้ทีมมีนาคะ