ท้อง34w+3d

เวลาแคะจมูกจะมีเลือดออก คุณแม่คนไหนที่กำลังเจอปัญหานี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีเลือดเวลาเคะจมูกตั้งแต่ท้องเดือนที่4ตอนนี้33วีคเวลามีน้ำมูกเอาทิชชูหรือคัทตอลบัดแหย่จะมีเลือดติดออกมาทุกครั้งค่ะ ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

อย่าแตะแรงค่ะ แนะนำว่าล้างจมูกบ่อยๆ ช่วงตั้งครรภ์โพรงจมูกแห้งมากกว่าปกติ