ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ลังเลอยู่หลายรุ่นมากเลย แต่มีรุ่นในใจคือ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป มีคุณแม่คนไหนเคยใช้บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่มือใหม่เหมือนกันเลยค่ะ เราเองก็เลือกใช้ผ้าอ้อมออร์แกนิกห่อท่องของ MamyPoko เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ไม่ทำให้ผิวลูกแพ้และเกิดการระคายเคือง แถมซึมซับดีเยี่ยมเลยค่ะ