Mamypoko Super Premium Organic

น้องตังเตมค่อนข้างมีผิวที่บอบบางมากเลยค่ะ​ ในการจะเลือกของใช้หรือผลิตภัณฑ์​ต่างๆต้องใช้ความพิถีพิถัน​เป็นพิเศษเลย​ โดยเฉพาะผ้าอ้อมตอนน้องตังเตมเกิด​ คุณแม่เลือกใช้​ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทป​ ก็ไม่มีการเกิดอาการแพ้เลยค่ะ​ พอน้องตังเตมเริ่มโตขึ้น เริ่มขยับมากขึ้น​ จึงเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง​ ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ​ ยังเลือก​ MamyPoko​ Super​Premium​ Organic​ เหมือนเดิมเลยค่ะ​ เพราะผลิตจาก​ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติที่ดีต่อลูก​ ลดสาเหตุจากการแพ้และระคายเคือง​ ก่อนหน้านี้แม่ทดลองรุ่นอื่นมาเยอะมากค่ะ​ จนมาเจอรุ่นนี้​ ที่1ในใจแม่เลยค่ะ

Mamypoko Super Premium Organic
2 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแม่

😍