MamyPoko Super Premium Organic (แบบเทป)

แม่มาบอกต่อสิ่งที่ขาดไม่ได้ ลูกสาวของแม่ผิวยังบอบบาง แม่จึงต้องการการป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องขนม ยังเล็กแม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป พอลูกสาวตัวโตขึ้นแม่เลยขยับเป็นแบบกางเกง . จะบอกว่าไม่เคยผิดหวังเลยที่เลือกแบนด์นี้เพราะทั้งนุ่มอ่อนโยน สวมใส่เบาสบาย บางเพียง 0.4 แถมซึมซับดีเยี่ยม ลูกสาวขนมเป็นปลื้มที่สุดและไม่เคยมีอาการแพ้เลย เพราะผลิตจาก Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติทำให้ช่วยลดสาเหตุอาการแพ้และระคายเคือง แถมยังดีต่อสุขภาพผิวของลูกสาวอีกด้วย . ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังสุดน่ารักเอาไว้ให้น้องนอนกอดแบบนี้ ง่ายนิดเดียว เพียงแค่แอดไลน์ @mamypokoth และนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้ม (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) มาสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดน่ารักและรางวัลอื่นๆอีกมากมายอย่างตุ๊กตาโพโคจังกันได้เลย #Mamypoko #MamyPokoSuperPremiumOrganic

MamyPoko Super Premium Organic (แบบเทป)
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแม่