ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ลังเลอยู่หลายรุ่นมากเลย แต่มีรุ่นในใจคือ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป มีคุณแม่คนไหนเคยใช้บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมมามี่โพโก้ะออร์แกนิก แบบเทปที่คุณแม่เลือกนั้นดีมากเลยค่า ที่บ้านก็ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกัน มันดีงามตรงที่ใส่ทั้งวัน ก้นลูกก็ไม่แพ้ ไม่มีผื่นแดงขึ้นเลยค่า แถมเป็นปลอดภัยต่อลูกด้วยค่ะ