มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้ท้อง27week ท้องแตกลายขึ้นเรื่อยๆทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เครียดเลย

ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาครีมอีฟค่ะ กับ ออยส์

2y ago

ลองดูตัวนี้อีกตัวค่ะ แพงหน่อยPalmer s cocoa butter for stretch marks พอดีใช้ หลายตัวค่ะ สลับกันไป

ทาเบบี้ออยช่วยได้เยอะค่ะ

2y ago

แตกแล้วยังทันไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้ำมะพร้าว

✌️