เบาหวานท้องอันตรายไหม

งานเข้าแล้วแม่ๆ ตอนนี้ท้อง27week ไปหาหมอตามนัด น้ำตาลมาไงไม่รู้197เลยยย😅

2 ตอบกลับ

อันตรายจ้า คุมอาหารคะแม่ บ้านนี้ ใช้วิธีฟังคำแนะนำจะคุณหมอ และตารางโภชนาการในเล่มชมพูคะ เลี่ยง หวาน มัน เค็ม หมัก ดอง ดิบ เน้นนม(วนไปทุกนมทุกยี่ห้อ) ผัก ธัญพืช ผลไม้เลือกที่ไม่หวานไม่แป้งคะ ***หยุดน้ำมะพร้าวไปก่อนนะคะ***สูตรนี้ลงลูกดีคะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า น้ำตาลลงผลปกติเลยค่ะ แม่ลงทำดูนะค่ะ