ลูกชาย 7เดือน 4วัน ฟันยังไม่ขึ้น แต่น้ำลายไหลเยอะ เป็นปกติหรือป่างคะ กังวลมากเลยค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกคนเเรก

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน 9เดือนกว่าจ้าา แต่น้องพูดได้ปกติตามพัฒนาการเด็กเลยค่ะ

Fairy Coupons is probably the best site around identified with coupons which assists with getting markdown and master codes and it incorporates voucher codes too. https://fairycoupons.com/

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่​3เดือน​2ซี่ตอนนี้​7เดือนยังไม่ขึ้นมาอีกเลย

น้อง8เดือน8วัน​ มา2ซี่แล้วค่ะ​ แต่ไม่ยอมกินข้าว​น้ำลายเยอะ

ลูกหนู8เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะน้ำไหลออกเยอะค่ะ

บ้านนี้ ตอน 5 เดือนขึ้น 2 ซี่ ตอนนี้ 8 เดือน 4 วัน มี 4 ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่5เดือน ตอนนี้9เดือนฟันเต็มปากแล้วจ้า😂

ฟันจะขึ้นมีไข้งอแงไมคะนมไม่กินไม่กินอะไรเลยจะแก้ยังไง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้จะแปดเดือน ยังไม่ขึ้นสักซีกจ้า

บ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนขึ้น 2 ซี่แล้วค่ะ