7เดือน ฟันยังไม่ขึ้น

น้องอายุได้7เดือนค่ะแต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยถึงว่าปกติมั้ยคะ แล้วลูกแม่ๆคนอื่นฟันขึ้นซี่แรกตอนกี่เดือนคะ??

7เดือน ฟันยังไม่ขึ้น
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่กัดอะไรเสียงดังกร๊อบๆอย่างกับใช้ฟันกัดปกติอย่างนั้นเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

บ้านี้ขวบ2เดือนค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ขึ้นช้าผุช้า อย่าเครียดค่ะ ช้ามากสุดได้1ขวบครึ่งค่ะ ถึงจะผิดปกติ

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนกว่าๆ ตอนนี้จะ9เดือน6ซี่เเล้วค่ะอย่าคิดมากค่ะ เดะก้ขึ้นบ้างคนก้ขึ้นช้าคนเร็ว

บ้านนี้ขึ้นตอน 1ขวบ5 วันค่ะ ตอนแรกก็กังวล แต่พอมีคนบอกขึ้นไวก็ผุไว เลยสบายใจไปเลยจ้ะ

อย่ากังวลค่ะแม่ คิดซะว่าขึ้นก่อนก้อผุก่อน ของเราคนแรกขึ้นเกือบขวบค่ะ

ปกติค่ะ ลูกชายคนโตงอกตอน 10 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้คนเล็ก 6 เดือนยังไม่งอกค่ะ

บ้านนี้น้องขึ้นตอบขวบนิดๆค่ะ เด็กเเต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะขึ้นตอน8เดือนค่ะตอนนี้10เดือนแล้วทานเก่งมากค่ะ

น้องบ้านนี้ขึ้นทั้งบนล่างพร้อมกันตอน7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือน2ซี่ค่ะ ตอนนี้9เดือน6ซี่แล้วค่ะ