น้องอายุ7วันถ่ายแบบนี้เป็นอะไรไหม #ลูกคนเเรก ไม่ค่อยมีประสบการณ์

น้องอายุ7วันถ่ายแบบนี้เป็นอะไรไหม
#ลูกคนเเรก
ไม่ค่อยมีประสบการณ์
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกเค้าก็7สันถ่ายเเบบนึ้ค่ะแต่ดูในหนังสือเลี้ยงเด็กแรกกเกิดก็บอกปกตินะคะ

อายุน้องเท่ากันเลยคะลูกเราก็ถ่ายแบบนี้เอารูปให้หมอดูแกว่าปรกติดีคะ

กินนมแม่ แม่หรือว่านมผสมค่ะ แต่ดูจากอึแล้วหน้าจะเป็นนมผสม ปกติค่ะ

คิดว่าปกตินะคะ บ้านนี้ตอนนี้น้องได้7วันก้ออึสีนี้แบบนี้เลยค่ะ🥰

ปกติค่ะ