ฟันยังไม่ขึ้น

ปกติกแล้วฟันเด็กขึ้นกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ฟันยังไม่ขึ้น
35 ตอบกลับ

ขึ้นช้าดีกว่าขึ้นเร็วนะคะ ขึ้นช้าเด็กจะฟันไม่ผุิถ้าเราดูแลดีๆๆนะคะ ส่วนตัวลูกฟันขึ้นตอน ขวบกว่่า จนตอนนี้ 9 ขวบ ฟันลูกไม่ผุสักซี่เลยคะ ฟันแท้พึ่งขึ้นแค่ 6 ซี่เองคะ

3y ago

ใช่จร้า..ตอนแรกก็กังวลแต่พอเห็นเม้นอื่น..ลูกเราปกติ😆😆😆😆

แล้วแต่เด็กแต่ละคน ฟันเริ่มขึ้น 6 เดือนขึ้นไป บางคนก็ ขวบหนึ่ง.

ของที่บ้านซี่แรกขึ้นตอน 6เดือนค่ะ ตอนนี้มี2ซื่แล้วค่ะ

7เดือนค่ะแต่ตอนนี้9เดือนขึ้นข้างล่าง2ซี่ข้างบน2ซี่ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนค่ะตอนนี้5เดือนมีฟัน4ซี่เเล้ว

บ้านนี้ขึ้นตอน 4 เดือนคะตอนนี้ 8 เดือนฟัน 6 ซี่แล้วคะ

ขึ้นตอน6เดือนค่ะตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือน18วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า

เด็กบางคนก็ขึ้นช้าค่ะ บางคนก็ขึ้นเร็ว

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ขึ้นค่ะ