สะดือน้องจะเป็นอะไรไหมคะแบบนี้

น้องได้อายุได้13วันแล้วค่ะ สะดือน้องไม่แห้งหลุดสักทีเราเช็ดทุกวันสะดือน้องพึ่งมาเป็นวันนี้ค่ะอยากรู้ว่าสะดือเป็นแบบนี้คือเป็นอะไรคะ ตอนนี้กังวลมากเลย

สะดือน้องจะเป็นอะไรไหมคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดซึม เดี่ยวก้อแห้งหลุดคะ เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆๆ