ใครรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วน

ช่วยหาวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะตอนนี้32w5dแล้ว นน พึ่งได้เเค่1488gเอง แม่ลองทานทุกอย่างเเล้วเเต่ไม่ขึ้นเยอะเลยกังวลมาก🥹🥹🥹

19 ตอบกลับ

แอนมัม+จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ค่ะ #ปล ทานไข่ต้มวันละ1-2ฟองหรือผลไม้ที่เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ