เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ

ช่วยบอกต่อด่วยนะค่ะ

เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ
79 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่6วิค​ ตอนนี้24วิคก้อทานเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้ก็ทานจ้าา มีประโยชน์ ทานง่าย กลิ่นหอม

กินอยู่ค่ะ ชงกับนมแอนมัมรดจืดกินง่ายค่ะ

เฉยๆค่ะกินยากมากค่ะซื้อมากินไม่หมดเลยค่ะ

ทานค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง แอบทานยากนิดนึง😄

ทาน ชงคู่กับไมโล หรือโอวัลติน ทานอร่อยค่ะ

ทานอยุ่จ้าก็อร่อยดีค่ะได้ประโยชด้วยจ้า

กินยุคะ 3กระป๋องแล้วใส่ไมโลคะทานง่สย

กินอยู่ค่ะ ดีมาก กระปุกที่4แล้ว

บางคนสมัครมาเปนหน้าม้าดูออกเลยอ้ะ