เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้าง

เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ บานนี้ กำหนดคลอด 16 ตุลาค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ เเม่รู้สึกกังวนค่ะ แม่นอยากคลอดลูกเต็มทีเเล้วค่ะ

เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้าง
19 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40+5ค่ะคลอดเอง คลอดง่ายมากค่ะ น้ำเดินเจ็บท้อง15นาทีเบ่ง5ทีออกเลยค่ะ น้ำหนัก 3,028 กรัม ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้3เดือน3วันแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวนนะค่ะแม่

40w 16วันเดียวกันเลยคะ มีเเต่เจ็บเตือน ไปรพ.มารอบหนึ่ง มดลูกเปิด1เช็น หมอบอกกลับบ้านก่อนจ้า

39+1 รอนน้ำเดินอย่างเดียวค่ะตอนนี้แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยรอนานมากอยากเจอหน้าแล้วจ้า

กำหนด 17 ต.ค. ตอนนี้เงียบกริบ กังวลเหมือนกันคะ พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะกระตุ้นหรือจะผ่า

สังเกตว่าน้องยังดิ้นดีหรือเปล่า แต่ถ้าเปนไปได้ไปให้หมอตรวจหน่อยก้อดีค่ะ

16ตุลาเหมือนกันค่ะเครียดมากๆ ทำไมเงียบขนาดนี้กลัวว่าต้องผ่า

เหมือนกันค่ะแม่กลุ้มใจมาก16ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบ

เราคะ14ตค.เลยกำหนดมาแล้วยังไม่คลอดเลยพรุ่งนี้หมอนัด

บ้านนี้17ตุลาเอาแต่เจบไม่มีน้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด

รอนะแม่ นับลูกดิ้นไว้ มีอาการผิดปกติไปหาเลย