เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ

ช่วยบอกต่อด่วยนะค่ะ

เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ
79 ตอบกลับ

ทานค่ะดีมากช่วยลดระดับน้ำตาลได้ดี

ทานอยู่คะ ตอนนี้ 14 สัปดาห์ แล้ว

กินอยู่ค่ะ เพราะน้ำตาลในเลือดสูง

ทานตั้งแต่ท้อง2เดือนตอนนี้6เดือน

กินอยู่ค่ะ ตอนนี้กระปุกที่ 3 แล้ว

ทานคะ. บ้านนี้ชงทานกับนำ้ผึ้งคะ

ทานตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยจ้า

ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

คิดอยู่ว่าจะหามาทานดีมั้ย

ดีมาก กระปุก ที่ 4 แน้วววว