เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ

ช่วยบอกต่อด่วยนะค่ะ

เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานอยู่นะ ทานตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วจร้า

กินอยู่ค่ะ ชงผสมกับแอนมัมรสมอลล์อร่อยดี กินง่ายด้วยค่ะ

ไม่ได้ทานค่ะ ปกคิทานข้างไรท์เบอรี่ประจำอยู่แล้วค่ะ

ทานตั้งแต่เร่มท้องจ้าไม่แพ้เลยตรวจน้ำตาลก็ผ่านจ้า

กินใส่อะไรก็อร่อย ชงใส่แอนมัมแบบซองก็ทานง่ายค่ะ

ทานอยู่ค่ะ แต่ไม่ชอบรสชาติ ต้องฝืนกินน่าดู 😂

บ้านนี้ก็กินค่ะ. เพิ่มน้ำหนักขึ้นมาเยอะมากเลย

ทานอยู่ค่าเอาผสมกับน้ำผึ้งนะคะหอมดีค่าอร่อย

มองๆอยู่ค่ะแต่ราคาแอบแพง รสชาติเป็นแบบไหนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดูค้ะ🥰🥰🥰

ทานไปคิดถึงลูกไปค่ะเพราะส่วนตัวทานยากมากๆ