เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ

ช่วยบอกต่อด่วยนะค่ะ

เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ
79 ตอบกลับ

กินอยูคะเป็นเบาหวานน้ำตาลปกติแต่คุมอาหารควบคู้ไปด้วยคะ คุณหมอชมว่าน้ำตาลดีมาก

ทานอยู่ค่ะ เราต้องควบคุมน้ำตาลเลยลองตัวนี้ ก็ได้ผลนะคะ แต่เราคุมอาหารด้วย

กินยูค่ะ เป็นคนกินยากมันจืดต้องผสมโอวัลติน ไห้ออกหวานนิด ถึงจะกินได้😄😄

เคยทานคะ ทานไป 1 กระป๋อง ทานยาก ไม่ค่อยช่วยเรื่องน้ำตาลอย่างที่โฆษณาไว้

กินดีค่ะ น้องคลอดออกมาไม่มีคราบเมือกๆขาวๆเลยค่ะ ออกมาขาวจั้ว😄😄

คุมน้ำตาลได้ดีมากค่ะ ตั้งแต่ทานตัวนี้ไปตรวจน้ำตาลไม่เคยเกินค่ะ

กินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้30สัปดาห์ ส่วนตัวคิดว่าดีค่ะ

ทานตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าดีไหม แต่คิดว่ามีประโยชน์

ทานไป4กระป๋องแล้วค่ะ ตอนนี้หยุดทานแต่ลองมาทานจับซาไท้เป่าค่ะ

กินอยู่คะ กระป๋องที่ 2 ละคะ ตรวจเบาหวานผ่าน เป็นตะคริว 1 ครั้ง