เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ

ช่วยบอกต่อด่วยนะค่ะ

เเม่บ้านไหน ทานตัวนี้บางค่ะ
79 ตอบกลับ

เราซื้อไว้แต่ทานไม่ค่อยได้ ทานยาก ละลายน้ำยากมาก ขนาดชงกับน้ำร้อนยังไม่ละลาย🤣🤣แม่แอบเรื่องมาก เลยไม่ทานเลยคะ 3 กระปุกเต็มเลย

3y ago

แม่ลองผสมน้ำผึ้งด้วยนะคะ บ้านนี้ทานตอนแรกแค่ผสมน้ำร้อนมันผืดคอค่ะ เลยลองผสมน้ำผึ้งนิดหน่อย ทานง่ายขึ้นมากเลยค่ะ

เรื่องน้ำตาล แม่บ้านนี้ก่อนท้องเป็นเบาหวาน น้ำตาลตอนเช้าประมาณ 200 ค่ะ พอมาทานตัวนี้ ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ น้ำตาลไม่เคยเกิน 110เลยค่ะ

3y ago

3ช้อนชาค่ะ ทาน2เวลา เช้า ก่อนนอน

สำหรับเรา เราว่าดีค่ะ ตรวจน้ำตาลครั้งแรกเกิน หมอนัดมาอีก 1 อาทิตย์ ดื่มทุกวัน ไปตรวจอีกรอบ เจาะ 4 ครั้ง น้ำตาลปกติ

รู้ว่าท้องก็สั่งมากินเลยค่ะกินไป4กระป๋องดีค่ะอุ้มท้อง39.4 เป็นตะคิวแค่ครั้งเดียวเองคะ ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

เพิ่งสั่งซื้อมา กำลังจะลองกินค่ะ ตอนแรกชิมแล้วรสจืดๆ คงต้องชงผสมกับอย่างอื่นด้วยถึงจะกินได้

เรากิน 1 กป ยังไม่หมด กินยากมากต้องผสมกับอย่างอื่น ปกติถ่ายยาก ก็ยังยากเหมือนเดิม นอนไม่ค่อยหลับ

3y ago

ลองผสมน้ำผึ้ง1ช้อนชาต่อ1แก้วดูค่ะ ทานง่าย

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินมา6 กระปุกค่ะ ชงกินพร้อมน้ำเต้าหู้+งาดำ+จมูกข้าวกล้อง อร่อยกินง่าย

ทานอยู่ค่ะที่แรกอิแม่มือเท้าชากินไปหายเบาหวานความดันก็ไม่ขึ้น กระปุกที่3แร้วค่ะ

ทานค่ะแม่มีภาวะน้ำตาลน้องออกมาแข็งแรงมากไม่เหลืองไม่อบดีงามค่ะ ทานไป4กระป๋องค่ะ

ทานตอนท้องค่ะ ลูกสาวออกมาผมเต็มเลย ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี ตอนนี้ 2 เดือนแล้วค่ะ