ตอนนี้ท้องได้ 28 วีค เวลานอนจะหันซ้าย หันขวา เจ็บช่วงล่างมากๆเลยค่ะ เจบจิมิ สุดๆๆ ใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไรเอ่ย กลางคืนเรานอนไม่ได้เลย พลิกตัวไปมาทีๆ ทรมานมากๆค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่ออายุครรภ์มากขึ้น นน ที่กดลงบริเวณมดลูกจะเริ่มเยอะขึ้น น้องตัวโตขึ้น กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบริเวณนั้นรับบทหนัก ทำให้เกิดอาการเจ็บได้ในบริเวณดังกล่าวนะคะ เรื่องธรรมชาติค่ะ อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังคลอดนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^