แตกแบบนี้เคยเปนกันมั้ยค่ะคันมากยิ่งเวลาร้อนคล้ายๆลมพิษเลยมาเป็นตอนไกล้คลอด28สิงหานี้คันมากไม่ได้นอนเลยค่ะมียาตัวไหนช่วยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ประคบเย็น ไหมก็คารามายค่ะ ลมพิษแก้ยากอ่ะ ไม่งั้นก็หาหมอนะคะ