สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ 11 วีค มีอาการปวดเอวมีท่าบริหารอะไรจะช่วยได้บ้างค่ะ เนื่องจากก่อนตั้งครรภ์มีปัญหาเรื่องปวดหลังอยู่ด้วยค่ะ ใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้สามีนวดคลึงเบาๆที่เอวและหลังนะคะช่วยได้เยอะคะ