อยากทราบเรื่องทานน้ำอัดลม

กินน้ำอัดลมมากมีผลต่อลูกมั้ยคะ ช่วยตอบทีคะ ท้องแรก ไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่รพ.ตอนไปฝากท้องเค้าไม่แจ้งหรอคะ ว่าให้งด ชากาแฟ น้ำอัดลม พวกนี้มีน้ำตาลและ คาเฟอีน ไม่ค่อยมีความรู้ก็ศึกษาได้นะคะแม่ กินไปแล้วเพิ่งจะตั้งคำถาม

4y ago

ถ้าตอบแบบนี้ ไม่ตอบ จะรู้สึกดีกว่านะคะ