ช่วยตอบทีคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากท้องเลย

มีประกันสังคมฝากท้องที่โรงบาลรัฐจะเสียเงินไหมคะ แล้วถ้าฝากที่คลีนิคที่รับประกันสังคมจะเสียไหมไครุ้ช่วยตอบทีคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากท้องเลย

3 ตอบกลับ

ทางนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ฝากที่รพ.รัฐที่ลงใช้สิทธิ์ตามประกันสังคม ครั้งแรกเสียแค่ค่าเจาะเลือดของคุณพ่อ 830฿. ค่ะ ส่วนของแม่ไม่เสียค่ะ

ถ้าคลินิกจะเสียค่าตรวจ ยาบำรุงทุกครั้งที่ไปค่ะ

ฝากครรภ์ฟรีทุกสิทธิ์ค่ะ รพ. รัฐ