แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 20วีค

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 20วีค
1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายจากข้างหลังจะเห็นชัดกว่านะคะ มองจากมุมนี้เหมือนถ่ายจากข้างบนเลยค่ะ ดูทรงน่าจะเป็นผู้ชาย หมอน่าจะบอกหน่อยก็ยังดี