น้ำหนักลูกในท้อง

น้อง20วีค น้ำหนักเท่านี้ปกติไหมคะ หมอไม่บอกอะไรเลย

น้ำหนักลูกในท้อง
7 ตอบกลับ

วันนี้หมอนัด 21 wพอดี น้องน้ำหนัก 382 g คุณหมอบอกตามเกณฑ์คะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา2กิโลเอง

391g ใช่ไหมคะ ปกติค่ะแม่ ไปซาวด์มาตอน 19w น้องหนัก 350g คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้20W 400กรัมค่ะแต่แม่สามีบอกว่า น.นน้อยจัง😄

ปกติค่ะ ของเรา310 gก้ปกติ

เกิน 300g ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า