เพศ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

เพศ
16 ตอบกลับ

อันนั้นหัวคะแม่ บ้านนี้ตอนซาว์หมอไล่ตั้งแต่หัว อวัยวะภายใน ภายนอกเลยคะ และน้องก็โชว์เพศ ชัดเจนเลย อันนี้ถึงบอกได้คะ

อันนี้ภาพส่วนหัวน้องค่ะ ถ้าแม่อยากเห็นเพศ ต้องดูภาพที่เป็นหว่างขานะคะ

5y ago

อัลตราซาวด์ครั้งต่อไปแนะนำแม่สอบถามหมอเลยจ้า บ้านนี้ ตั้งแต่17wมาถามเรื่องเพศทุกครั้งที่ซาวด์เลย😊

อยากแน่ใจ​อีกที่ค่ะ​ ช่วยดูหน่อยค่ะว่าหญิง​หรือชายค่ะ

เอิ่ม หมอเล่นมุกใช่ไหมคะ อันนั้นมันหัวน้องค่ะแม่

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้ชาย ชัวร์มั้ยคะ

หัวลูกค่ะ ซาวด์รอบหลังถามคุณหมอเลยค่ะแม่

อันนี้ส่วนกระโหลกศีรษะค่ะ บอกเพศไม่ได้ 😁

แม่อยากรู้เพศ ทำไมตอนซาวไม่ถามหมอล่ะคะ

สอบถามด้วยนะคะ น้อง ญ หรือ ช ขอบคุณค่ะ

ศรีษะบอกเพศได้ด้วยหรอ😒😒😒