แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
2 ตอบกลับ

อันนี้หมอน่าจะถ่ายศีรษะน้องค่ะ ไม่ใช่หว่างขา

2y ago

ถ้าหมอบอกผู้หญิง ก็น่าจะผู้หญิงนะคะ จริงๆแม่น่าจะเชื่อหมอก็เท่านั้นค่ะ ไม่มีใครตอบได้ดีกว่าหมอที่ซาวด์ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ เดือนหน้าก็แค่ไปซาวด์อีกค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ