23วีค2วันค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะซาวด์ทีไรน้องหนีบไว้ทุกที สงสัยขี้อาย

23วีค2วันค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์กี่ครั้งคือน้องหนีบค่ะ หับก้นใส่บ้าง จนต้องมาลุ้นตอนคลอด สุดท้ายได้ผู้หญิงสมใจแม่เลยค่ะ

เดาเอาว่า ผญ.ค่ะ😊ส่วนจะเพศไหนจริงรอคุณหมอซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ แต่ทายเอาสนุกได้ค่ะ

บ้านนี้โชว์เต็มที่เลยคะตอน12W โด่เลยแอบลุ้นลูกสาว หมอบอกว่ารอโตอาจจะหดมั้งคุณแม่😂😂

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ต้องซาวด์ดู ถ้าให้เดาเล่นๆน่าจะญ.ค่ะ เดาล้วนๆ

น่าจะผู้หญิงนะคะ กลมเหมือนท้องเราเลย 😁😁ซาวแรกๆก็หนีบเหมือนกัน

ต้องดูข้างว่าท้อแหลมหรือกลม ถ้าแหลมลง ช ถ้ากลมแล้วขึ้นบน ญ ค่ะ

3y ago

ซาวรึยังคะแม่

ขอเดาว่า ผญ นะคะ ท้องกลมเหมือนเราท้องแรกเลยค่ะได้ ผญ ☺️☺️

น่าจะหญิงนะ ของเค้าก็ท้องแบบนี้เรย #เค้าได้ลูกสาว

ท้องดูกลมๆเหมือนกันเลยค่ะน่าจะลูกสาวนะ

น่าจะหญิงค่ะ ท้อง สะดือเหมือนกันเลย