ท้องสอง 27w 1d

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ #กำหนดคลอดมีนาคม65

ท้องสอง 27w 1d
24 ตอบกลับ

เราก้เป็นคนท้องเล็กค่ะ คัยๆก้บอกว่าท้องเล็กลูกตัวเล็ก ตอนนี้ 37w น้อง 3โลแล้วค่ะ น้ำหนักดีมาตลอด เราว่าเป็นที่หนังท้องแต่ละคนค่ะ บาง หนา ตอนแรกแอบเครียด กลัวลูกนน.น้อย คุนแม่สบายใจได้ค่ะ สู้ๆ ♥️

ไม่เล็กไม่ใหญ่จ้า,ดูพอดีแล้ว,อีกอย่างที่สำคัญคือวัดจากน้ำหนักตามเกณฑ์จากอายุครรภ์คุณแม่เลยค่ะ,ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์เป็นอันว่าไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

อย่าสนใจคนทักคะ สนใจแค่คุณหมอคนเดียวพอคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าปลอดภัย เด็กโตตามเกณดีเรื่องอื่นเราก็ไม่ต้องกังวลคน

บ้านนี้18มีนาจ้าน้ำหนักแม่ขึ้น10โลแต่แม่ท้องไม่ใหญ่ตัวแม่ก็ไม่อ้วนขึ้นด้วย งงว่า10โลที่ขึ้นมาไปยุไหนหมด555

กำหนดคลอด 17 มีนา ท้องสองเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 7 โลจ้า มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่คุณหมอบอกเด็กโตตามเกณฑ์🥰

2y ago

👍🏼🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ลูกสาวหรอค่ะแม่ ท้องสวยมาก แค่ลูกน้ำหนักดี จะท้องเล็กหรือใหญ่ ก็ไม่ต้องกังวนอะไรแล้วค่ะ

มีนา65 เช่นกันค่ะ คุณหมอบอกลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ วันที่ 2 มกรา ต้องเจาะเลือดอีกครั้ง 😏

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดียวช่วง 30w จะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ลุกนั่งลำบากด้วย 555

26สัปดาห์4วันท้องใหญ่ว่าเล็กค่ะกังวลมาก กลัวน้ำหนักน้องน้อย