ท้องสอง 27w 1d

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ #กำหนดคลอดมีนาคม65

ท้องสอง 27w 1d
24 ตอบกลับ

เราก้เป็นคนท้องเล็กค่ะ คัยๆก้บอกว่าท้องเล็กลูกตัวเล็ก ตอนนี้ 37w น้อง 3โลแล้วค่ะ น้ำหนักดีมาตลอด เราว่าเป็นที่หนังท้องแต่ละคนค่ะ บาง หนา ตอนแรกแอบเครียด กลัวลูกนน.น้อย คุนแม่สบายใจได้ค่ะ สู้ๆ ♥️