ท้องสอง 27w 1d

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ #กำหนดคลอดมีนาคม65

ท้องสอง 27w 1d
24 ตอบกลับ

อย่าสนใจคนทักคะ สนใจแค่คุณหมอคนเดียวพอคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าปลอดภัย เด็กโตตามเกณดีเรื่องอื่นเราก็ไม่ต้องกังวลคน