ท้องสอง 27w 1d

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ #กำหนดคลอดมีนาคม65

ท้องสอง 27w 1d
24 ตอบกลับ

บ้านนี้18มีนาจ้าน้ำหนักแม่ขึ้น10โลแต่แม่ท้องไม่ใหญ่ตัวแม่ก็ไม่อ้วนขึ้นด้วย งงว่า10โลที่ขึ้นมาไปยุไหนหมด555