ท้องสอง 27w 1d

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก บางคนบอกท้องใหญ่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ #กำหนดคลอดมีนาคม65

ท้องสอง 27w 1d
24 ตอบกลับ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ27วีคแต่ตอนนี้28แล้วใหญ่ขึ่นมากอีกนิดหนึ่ง

2y ago

11มีนาค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ 😊

ไม่รู้ว่าท้องเล็กหรือท้องใหญ่นะคะแต่ท้องแม่สวยมากค่ะ😊

ของเค้า30w3dค่ะเล็กกว่านี้อีกแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

พอดีจ้า ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ Don' worry ทุกสิ่งค่ะแม่😊

ท้องสวยมากค่ะแม่ กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันเลย

ไม่เล็กเท่าไหร่จ้า ท้องคุณแม่สวยมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 13 มีนาคมจร้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยใหญ่กว่าเค้ามาก

ไม่เล็กนะค่ะคุนแม่ใหญ่ค่ะ

6มีนาจ้า 28+5 เล็กไปไหม😂