แม่ๆบ้านไหนหมอให้น้องกินยาตัวนี้บ้างคะน้องบ้านนี้กินแล้ว2-3วันถ่ายอึแข็งมากน้องเบ่งร้องไห้..

ช่วนแนะนำทีคะ

แม่ๆบ้านไหนหมอให้น้องกินยาตัวนี้บ้างคะน้องบ้านนี้กินแล้ว2-3วันถ่ายอึแข็งมากน้องเบ่งร้องไห้..
1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ น้องอายุเท่าไหร่ ขาดธาตุเหล็กหรอคะ หมอถึงจ่ายยาตัวนี้