มีใครเคยเป็นไหมตอนนี้ท้องได้5เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นแต่แรงมากเหมือนไฟซ๊อต

ช่วงเวลากินอิ่มๆหนังท้องตึงแล้วเรารู้สึกเหมือนลูกดิ้นไม่รู้ว่าเป็นเด็กดิ้นหรือปล่าวมันเป็นเหมือนไฟช็อตบริเวณท้องเป็น2ครั้งแล้วเวลาเป็นเราตกใจมาก

1 ตอบกลับ

ดิ้นค่ะแต่ไม่ช้อต